FPT PLAY BOX TIVI  

FPT TELECOM – CÔNG TY CP VIỄN THÔNG FPT

Phòng Dịch Vụ: Tư vấn & đăng ký lắp đặt internet và Truyền Hình FPT.

Liên hệ tư vấn – đăng ký – lắp đặt: 0937 561 391

 

1. FPT Play Box là gì?

FPT Play Box là thiết bị Smart TV Box giải trí kết nối với TV. Thông qua đường truyền Internet, người dùng sử dụng các ứng dụng để xem truyền hình, xem phim,  nghe nhạc, duyệt tin tức… không giới hạn về mặt nội dung. Hay nói cách khác FPT Play Box giúp nâng cấp chiếc TV nhà bạn thành 1 chiếc Smart TV đời mới với đầy đủ tính năng cao cấp của các Smart TV bán tại thị trường hiện nay.

FPT Play Box được phân phối và phát triển bởi FPT Telecom – Công ty viễn thông hàng đầu Việt Nam nên Quý khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm, dịch vụ bảo hành, chăm sóc khách hàng cũng như vấn đề nâng cấp phần mềm.

2. Ưu điểm của FPT Play Box

Tiết kiệm chi phí.

Khi sử dụng FPT Play Box Quý khách hàng không cần phải mất thời gian và công sức thanh toán các khoản phí truyền hình cáp, mà chỉ cần mất một lần phí mua thiết bị là có thể sử dụng hết tất cả các tính năng cũng như xem truyền hình thoải mái.

 Lắp đặt đơn giản.

Thiết bị lắp đặt cực kì đơn giản, chỉ cần kết nối nguồn điện, kết nối dây HDMI cho TV hoặc dây AV cho TV đời cũ, kết nối internet là thiết bị có thể sử dụng.

 Tích hợp nhiều chức năng vượt trội.

FPT Play Box là chiếc TV Box OTT được thiết kế nhỏ gọn và bắt mắt nhất trên thị trường hiện nay. Đầu thu FPT Box có thể kết nối với mọi loại TV, kết nối bằng mạng LAN hoặc Wifi không dây, kết nối với bất cứ nhà mạng nào nên rất phù hợp với Quý khách hàng sử dụng tại những Chung cư, tòa nhà độc quyền.

 Nội dung phong phú.

FPT Play Box có nội dung vô cùng phong phú: Truyền hình với hơn 150 kênh, kho phim truyện đặc sắc, phim 4K, kho ứng dụng cho thiếu nhi, ca nhạc, Karaoke, Youtube, trình duyệt Chrome…

3. Cấu hình của FPT Play Box.

Model PFT Play Box+ 
Hãng FPT
CPU Amlogic S905X Quard Core
GPU  Mali 450
Ram 1GB
Rom 8GB
Os Android 9.0
Nổi bật Bluetooth 4.1

4. Nội dung giải trí truyền hình – kho phim 4k

5. Hướng dẫn lắp đặt – sử dụng Remote.

>>>Địa Chỉ Mua FPT Play Box<<<

Hiện tại có rất nhiều đại lý bán lẻ trên toàn quốc phân phối FPT Play Box nhưng mình khuyên bạn nên đặt mua FPT Play Box chính hãng từ FPT để tránh những rủi ro không mong muốn xảy ra.

Hơn thế nữa, khi đặt mua FPT Play Box online, bạn sẽ tiết kiệm được 1.000.000đ so với mua trực tiếp tại các cửa hàng. Nhân viên của FPT sẽ giao hàng trực tiếp đến nhà bạn dù bạn đang ở đâu trong phạm vi lãnh thổ Việt Nam !

Hãy đặt hàng ngay để có những trải nghiệm hoàn toàn khác biệt !

Gọi ngay: 0937 561 931